ยินดีรับตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ ติดต่อ โทร. 081-919-4368 (คุณธวัชชัย)
EN
TH
>> บริการอื่นๆ
ทางบริษัทฯ ยังมีบริการอื่นๆไว้เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าแบบครบวงจร ( Non stop service ) ในการส่งออกสินค้าไปยังต่างประเทศทั่วทุกมุมโลกด้วยครับ
Shipping Service รับทำใบขนและผ่านพิธีการศุลกากรทั้งทางบก , เรือและอากาศ
Freight Forwarder รับจัดหาสายเรือเพื่อขนส่งสินค้าไปยังทั่วทุกมุมโลกรวมทั้งขนส่งสินค้าอันตราย ( Dangerous Goods )
Logistics Service บริการขนส่งสินค้า
Packaging Service รับบริการบรรจุหีบห่อ, ทำลังไม้
Warehouse for rent บริการให้เช่าโกดังพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน
รับขนส่งถ่านอัดแท่ง ทุกประเภท (Charcoal)Exporting Charcoal services “ใช้เราขนถ่าน ปลอดภัย สบายใจ ขึ้นเรือได้แน่นอน จะเสี่ยงกับธุรกิจเงินล้านท่านทำไม หากท่านเลือกได้ วางใจเรา เพราะเราคือผู้ให้บริการเฉพาะทางในการขนส่งถ่านไม้โดยตู้คอนเทรน เนอร์”
เพราะเราคือผู้เชี่ยวชาญและประสบการณ์ มากกว่า 7 ปี ในการ ขนส่งออกถ่าน ทั้ง ถ่านไม้ธรรมชาติ / ถ่านกะลามะพร้าว / ถ่านขาว / ขี้เลื่อย(Wood Pellet) และ ไม้ชีวภาพ ไปทั่ว เอเชีย-ตะวันออก โดยสายเรือชั้นนำของโลก และเรากำลังขยายการให้บริการขนส่งออกถ่านไป ทั้ง ตะวันออกกลาง และ โซน ยุโรป ในอนาคตอันใกล้นี้
จุดเด่นของเรา คือ ทางเราสามารถ สำแดงสินค้า เป็น “Charcoal” บนเอกสารใบตราส่งสินค้าทางเรือ (B/L) ได้เลย โดยที่ไม่ต้องทำการหลีกเลี่ยงสำแดงชื่อสินค้าเป็นอย่างอื่น เพื่อเรือจะได้รับบริการขนส่งให้ เพราะสินค้าถ่านไม้ต่างๆ จัดเป็นสินค้าอันตรายเพราะอาจเกิดไฟ ไหม้และทำความเสียหายให้เรือลำที่ขนได้ ดังนั้นผู้ให้บริการรายขนส่งถ่านรายอื่น จึงมีความพยายามใช้ชื่อสินค้าสำแดงบน (B/L) เป็นชื่อสินค้าอย่างอื่น เช่น Biologic waste, Biowood และ อื่นๆ หลบเลี่ยงการถูกปฏิเสธบริการขนส่ง
ผลเสียในการสำแดงชื่อสินค้าแบบหลีกเลี่ยง
1. ชื่อสินค้าที่สำแดงบนใบตราส่งสินค้าทางเรือ อาจไม่สามารถทำให้ตรงกับชื่อสินค้าที่ลงบนใบขนสินค้าขาออก อาจถูกอายัติตู้โดยกรมศุลกากร และ มีค่าปรับ ถูกดำเนินคดีตามกฎหมายศุลกากร
2. เมื่อบริษัทเรือทราบว่ามีการสำแดงชื่อสินค้าหลีกเลี่ยง อาจถูกบันทึกในข้อมูลเป็นรายชื่อลูกค้าบัญชีดำ ที่ไม่ควรให้บริการขนส่ง
3. หากเกิดเหตุบนเรือเพราะตู้สินค้าสำแดงชื่อหลีกเลี่ยง เป็นเหตุที่ทำให้สินค้าตู้อื่นๆ หรือลำเรือเกิดความเสียหาย จะต้องชดให้และถูกฟ้องร้อง
ดังนั้นหากเกิดปัญหานี้ขึ้นกับท่าน คงเป็นการไม่คุ้มค่าเลย ที่จะสำแดงสินค้าหลีกเลี่ยง เพียงเพื่อต้องการให้บริษัทเรือรับขนส่งตู้สินค้าถ่านไม้ของท่าน กับทางกรมศุลกากร ลูกค้าจึงสามารถไว้วางใจได้ในกรณี ปัญหาการตรวจจับในทุกกรณี
ทางได้ราคาโดยตรงจากสายเรือ ซึ่งจะได้ราคาที่ถูกกว่าและสมเหตุสมผล ในการส่งสินค้าของคุณให้ถึงมือลูกค้าอย่างปลอดภัย และสุดท้าย ทางเรามีบุคลากร ผู้เชี่ยวชาญ ในแต่ล่ะแผนก ทั้งด้านดำเนินพิธีการด้านกรมศุลกากรและ ด้านซิปปิ้ง ที่มีประสบการณ์มากกว่า 7 ปี และการบริการชั้นนำ ที่จะทำให้คุณพึงพอใจอย่างแน่นอน